GAMES OF THONES SEASON 8 EPISODE 2, 3 OG 4 IN FRENCH

Leikur þyrna hefur aldrei verið nærri enda. Eins og Night King hefur bara sleppt Wall með ísinn dreki hans, Samwell Tarly og Brandon Stark þolinmóður að bíða eftir Jón Snow er aftur að segja honum sannleikann um upprunann hans.

Sá sem verður nú kölluð Aegon Targaryen - og ekki lengur Jon Snow - verður líklega mjög órótt af þessum opinberunum í byrjun 8 árstíðarinnar. Leikur af stóli (Að minnsta kosti er gert ráð fyrir að þetta muni gerast frá fyrsta þætti), sérstaklega þar sem hann var í rúminu með Daenerys Targaryen, sem er enginn annar en frænka hans, í þessu síðasta þætti 7 tímabilið. Ef það er ógnandi fyrir áhorfendur og það ætti að vera stór truflun á Jón ... Ah Aegon og Daenerys, það er gott að hafa í huga að þetta samband milli tveggja meðlima í sömu fjölskyldu er frekar léttvæg atburður í sögu frá Targaryen House.

https://wvw.torrent9.uno/torrent/69452/game-of-thrones-s08e03-french-hdtv

https://wvw.torrent9.uno/torrent/69279/game-of-thrones-s08e02-french-hdtv