Hver er besta VPN fyrir Windows?

Það er óneitanlega staðreynd að Windows er mest notaður stýrikerfi í heiminum. Windows er ekki aðeins notað í skrifborðstölvum heldur einnig sett upp í flestum einkatölvum vegna einfaldleika og notkunar í samanburði við önnur stýrikerfi. Þetta gerir Windows stýrikerfið í forgangsmálum fyrir tölvusnápur og gerir það viðkvæmara fyrir netrása. Á hverju ári erum við að verða vitni að vaxandi fjölda cyberattacks, sem krefjast óþolandi öryggis í kerfum okkar til að halda gögnum okkar öruggum.

Það eru tvær gerðir af öryggis hugbúnaði í boði: antivirus og VPN (raunverulegur persónulegur net). Vírusvörnin veitir öryggisaðgerðir sem vernda kerfið gegn netárásum en það hefur orðið ljóst að fólk hefur byrjað að forðast að setja upp antivirus í kerfi þeirra vegna þess að flókið er að uppfæra og sar takmarkaður eindrægni. Hér er VPN sem veitir þér öryggi og ótakmarkaða aðgengi, sem gerir þér kleift að ekki aðeins dulkóða gögnin þín heldur einnig að fá aðgang að takmörkuðu efni í heimalandi þínu. Vegna þess að staðsetning þín og auðkenni er falin með því að nota VPN, eru nafnlaus vafra og örugg bankastarfsemi mikill kostur.

Hugbúnaðurinn Windows VPN tölur og nafnlausir allar aðgerðir þínar á netinu. Þetta er mikilvægt fyrir P2P skráarsniði þannig að netþjónninn þinn geti ekki njósnað á straumum og öðrum niðurhalum. Það verndar þig einnig gegn óvarnum almenna Wi-Fi netum og jafnvel opnar vefsíður og geo-locked þjónustu eins og Netflix.

PureVPN, elsta og virtur VPN með meira en tveimur milljón ánægðum notendum, býður upp á einstaka eiginleika, svo sem Internet Kill Switch, sem tryggir öryggi tengingarinnar, jafnvel þótt það sé rofið. PureVPN veitir einnig lausn á algengum DNS leka í Windows 10. DNS leka á sér stað þegar öryggisvarnarleysi veldur því að tækið þitt flytji DNS beiðnina á DNS miðlara ISP þinnar í staðinn fyrir DNS sem VPN notar. PureVPN tryggir að DNS beiðnin þín sé ekki send til þjónustuveitunnar, sem dregur verulega úr hættu á leka.

Til viðbótar við nokkra eiginleika sem lýst er hér að framan, PureVPN veitir peningaábyrgð á 31 daga, sem þýðir að eftir áskrift munu hafa 1 mánuði til að prófa og greina þjónustu PureVPN. Ef þú ert ekki sáttur getur þú einfaldlega sagt upp áskrift og fá peningana þína til baka. Þetta eykur traustið sem PureVPN býður viðskiptavinum sínum, sem er aðeins mögulegt ef þú brýtur ekki málamiðlun á gæði og ávallt að veita 24 / 7 viðskiptavinum þínum valið án þess að hætta.