Björninn ræðst inn á heimili hans, flogar „eins og Kool-Aid Man“ þegar lögreglan kemur - BGR

Að sjá björn á gönguleið eða ganga um í sveitinni í þínum garði getur verið nokkuð ógnvekjandi, en oftast myndu þeir gera ráð fyrir að hunsa nærveru þína. Fjölskylda í Estes Park í Colorado hitti nýverið björn sem vildi ekki aðeins leigja herbergi heldur vildi greinilega líka leigja herbergi.

Samkvæmt staðbundnu Fox stöðinni KDVR skýrslur innrásarherinn sem bjó á fjórmenningunum var staðráðinn í að hernema allt heimahús og tókst að lokum. Lögreglan var síðan kvödd til að leysa stöðuna. Þegar fuzz kom, kom björninn framúrskarandi flýja með því að laumast um vegginn og gera samanburð við táknræna Kool-Aid Man.

Einnig var greint frá atvikinu á Facebook-síðu lögregludeildar Estes Park sem býður upp á frekari upplýsingar.

Stuttri niðurstöðu lýkur að björninn laðaðist upphaflega að húsinu vegna lyktar af sorpi, sem er algengt aðdráttarafl fyrir birni sem leita að ókeypis máltíð. Veran sprakk í jarðhæð hússins og sást af nágranni sem hafði strax samband við eigendurna.

Björninn barðist ekki og lögreglan kom á staðinn. Hún ákvað þá að fljótasta leiðin út úr húsinu væri frá veggnum og olli miklum skemmdum í kjölfar hennar.

Embættismenn náttúruverndar ráðleggja að sorpílát verði ekki látið opna á svæðum þar sem birnir hreyfa sig og húseigendum er bent á að gera ráðstafanir til að koma í veg fyrir lykt af rusli eða hugsanlegum uppsprettum rusls. matur frá húsinu, sérstaklega á nóttunni.

Birnir eru gáfuð dýr og þeir geta venjulega fundið leið til að komast inn í hús ef þeir leggja sig nægilega fram. Besta öryggisráðstöfunin er að tryggja að þeir hafi engan áhuga á að komast inn.

Uppruni myndar: Lögregludeild Estes Park

Þessi grein birtist fyrst (á ensku) á BGR