Patrick Poivre d

Þegar Claire Chazal vekur tilfinningalegt líf sitt, hún treystir opnu hjarta - án skammar. Í viðtali við Paris Match í fréttabásum miðvikudaginn ágúst 14, er hin einkennandi mynd franska hljóð- og myndmiðlunarlandsins (PAF) u.þ.b. ástarsaga hans avec Patrick Poivre d'Arvor.

Fréttamaður 62 ára kemur aftur á þennan orðróm sem PPDA er kominn í Xavier Couture, með öfund, læra idyll þeirra og setja punktana á "I" : „Ó nei, alls ekki! Patrick er ekki týpan sem á að kýla. En ... já, þeir áttu mjög, mjög spennta umræðu, " Hún kemur. Eftir þennan bítling giftist fyrrum sjónvarpsfréttaritari TF1 elsku sinni á sínum tíma, sem var enginn annar en aðstoðarframkvæmdastjóri stöðvarinnar.

Á sama samtali, Claire Chazal ekki hika við að bera saman tvö gömul ástarsambönd hans, án síu. Hún lýsir ævintýri hans með Patrick Poivre d'Arvor comme „Óskipulegt samband en svo gefandi! Hann hjálpaði mér, hann kenndi mér margt. Þetta var mér fyrirmynd. Eins og fyrir Xavier Couture, „Hann var nútímalegri, meira rock'n'roll“, að sögn fyrrverandi eiginkonu sinnar.

Ekki missa af neinum greinum Closermag.fr með því að fá beint viðvörun um Messenger

Þessi grein birtist fyrst á https://www.closermag.fr/people/patrick-poivre-d-arvor-s-est-il-battu-avec-l-ex-de-claire-chazal-la-journaliste-1011799