Paul Biya sendir framlög að fjárhæð 200 milljónir CFA franka til árvekni nefndarhópa

Félagar í árvekniarnefndum Norður-fjær fengu úr höndum landshöfðingjans stór framlög sem voru metin á 200 milljónir FCFA.

Paul Biya (c) Öll réttindi áskilin

Kousseri borg staðsett í deildinni Logone-et-Chari, svæði í Norður-Norður-Írlandi hefur titrað að taktinum að gefa og taka á móti þessum laugardegi 17 ágúst 2019.

Samkvæmt samstarfsmönnum okkar í CRTV, landstjóra í Norður-Norðurlöndunum Mindjidjawa Bakarí var með skilaboð til meðlima í árvekni nefndanna sem berjast við hlið varnarmála í Kamerún til að berjast gegn þokunni Boko Haram.

Yfirvald svæðisins var ekki takmarkað við að koma skilaboðum um hvatningu yfirmanns hersins til þessara hugrökku manna, heldur afhenti hann þeim einnig hátíðlega stór framlög til viðbótar við birgðir af mat og lyfjum en einnig vinnubúnaður sem samanstendur aðallega af blysum, bogum, kylfum, örvum, regnfötum, málmskynjara, sjónauki með málum, farsímum og mörgum öðrum tækjum.

Samkvæmt samstarfsmönnum okkar hefur þessi gjöf þjóðhöfðingjans gildi „ Nálægt 200 milljónir FCFA '.

Við afhendingu þessara vara tók Seðlabankastjóri Norður-Norðurlands ekki við að festa sig við skilaboð stigveldisins djúpt þakklæti sitt til þeirra sem með leynibúnaði tryggja viðhald öryggis fólksins og stundum á verði af lífi þeirra eins og verið hefur undanfarna mánuði.

Aftur á móti er talsmaður árvekniarnefnda umdæmisins, Ousmanou Seini, taka bæði framlögin með báðum höndum og fullvissa gjafa um ákvörðun liðanna um að halda áfram að berjast óbeitt fyrir brottvísun óvinarins sem hefur bannað þeim að sofa í meira en fimm ár.

Þess má geta að auk þessa efnis fengu árvekni nefndarhópa í reiðufé umslag af 5 milljónir FCFA '.


Þessi grein birtist fyrst á https://www.lebledparle.com/societe/1108849-cameroun-paul-biya-envoie-des-dons-d-une-valeur-de-200-millions-de-fcfa-aux-groupes-de-comites-de-vigilance