Death Stranding er jafn „óskiljanlegur“ fyrir skapara sinn

Hideo Kojima spyrr um Death Stranding og tilkynnir að hann skilji ekki söguna sjálfur.

Í viðtali við leiðandi fjármála- og fjármáladagatal Bretlands, Financial Times, neitaði Hideo Kojima að afhjúpa nýjar upplýsingar um Death strandað nota einhvers konar kaldhæðni. Markmiðið er að viðhalda algjörri spennu áður en ný framleiðsla hennar er sett af stað í nóvember á sviðsmyndaleikurum PS4 eins og Norman Reedus, Mads Mikkelsen og Léa Seydoux: "Death Stranding ... Jafnvel núna skil ég ekki leikinn. Sýn hans á heiminn, leik hans, allt er þetta virkilega nýtt. Hlutverk mitt er að búa til tegund sem er ekki til í augnablikinu og mun koma öllum á óvart. Auðvitað er hætta á því ..."

Frá kvikmyndahúsum til tölvuleikja, örlög Hideo Kojima

Áður en Hideo Kojima fór í tölvuleikjaiðnaðinn með því að ganga til liðs við Konami hefur lengi vonast til að starfa í heimi kvikmyndahúsanna. Á æskuárum sínum bjó hann til nokkrar litlar stuttbuxur í 8 mm. Engu að síður hafði hann aldrei tækifæri til að lifa draum sinn. Svo hann ákvað að gera það í gegnum tölvuleiki: „Fólk sem byrjaði að segja sögur í gegnum leiki, eða nálgaðist þessa atvinnugrein í gegnum leiki, er nú að búa til kvikmyndir. Mér finnst það heillandi vegna þess að mér er öfugt farið, ég kom til að gera kvikmyndir og núna er ég að spila leiki (...) Ef þú tökur frá einum enda til annars á skjánum í Metal Gear, þá kúlurnar voru farnir að hverfa vegna takmarkaðs fjölda sprita. Eftir á að hyggja var Konami ekki besti staðurinn fyrir einhvern eins og mig til að gera kvikmyndir, en mér fannst leikirnir hafa gríðarlega mikla möguleika. Super Mario Bros var í 2D og allt sem Mario gat gert var að hlaupa eða hoppa. Við fluttum bara frá vinstri til hægri. Markið var rétt og við hoppuðum bara yfir allt sem hindraði veginn. Stóri hluturinn var samt að þú gætir spilað það á óendanlegan hátt, bara hoppað og hlaupið. Frá vinstri til hægri. Það var engin dýpt, bara rör hér og þar, en það leið virkilega eins og ævintýri. Jafnvel með þessa grafík og hljóð, var ég sannfærður um að þetta myndi verða magnaður miðill."

Death Stranding: spilamennska Gamescom 2019

Þessi grein birtist fyrst á https://www.begeek.fr/death-stranding-est-tout-aussi-incomprehensible-pour-son-createur-326974