Góður samningur: Samsung 860 2 TB SSD til 199 í stað 346 €

Farsælasta glampi drif Samsung, 860 QVO SSD er hannaður fyrir skrifborð og fartölvur. Það notar MLC V-NAND 4 bita flass tækni og AES 256 bita dulkóðun.

Samsung hefur fest sig í sessi sem tilvísun með 800 SSD seríunni sinni, frá 840 til 970 og 850 Pro. sem Samsung 860 QVO er síðasta úrval hugsunarinnar fyrir almennar tölvur, skrifborð et fartölvu. Til viðbótar við gallalausa hönnun í svörtum krómmálmi vegur leiftursælir fjaðurvigtina 97 grömm og er aðeins þykkur 6,8 mm, sem gerir það kleift að létta fartölvu til muna með harða disknum.

Öryggi og hraði

Leiftursbúnaðurinn notar MLC V-NAND 4 bita flass tækni til að geyma enn meira efni á sífellt minnkandi yfirborði og tryggja hámarksafköst með allt að 550 MB / s lestuhraða og 520 MB / s hraða skrifa. Diskurinn er með AES 256 bita dulkóðun ef þörf krefur, til að tryggja gögnin þín og fá aðgang að þeim með lykilorði.

Um góðar ábendingar

The Begeek lið býður þér á hverjum degi bestu tilboðin á vefnum á lægsta verði. Stundum er hægt að greiða þóknun til okkar eftir kaupin: Fyrir þig er verðið það sama. Fyrir okkur, það er uppörvun sem gerir verk okkar mögulegt. Finndu ráðleggingar okkar á Twitter hér @begeek_bonplan

Þessi grein birtist fyrst á https://www.begeek.fr/bon-plan-le-ssd-samsung-860-2-to-a-199-au-lieu-de-346e-327036