1 Gb / s trefjartilboð á 22 evrum á mánuði fyrir lífið? Þetta er til á RED - Tech - Numerama

RED hjá SFR býður upp á mjög áhugaverða kynningu á trefja föstu nettilboði sínu. Með áskriftinni að 22 evrum fer niðurhraða þess að hækka í 1 Gb / s án aukakostnaðar fyrir nýja viðskiptavini.

Þar til í nóvember 12, RED by SFR eykur fiberframboð sitt með því að samþætta Free Rate valkostinn ókeypis venjulega boðið á 5 evrur. Með þessum möguleika getur hraði internettengingarinnar náð 1 Gb / s til niðurhals og 400 Mb / s í hlaðameð fyrirvara um hæfi línunnar fyrir þessa tegund debet.

1 Gb / s trefjar á 22 evrur eingöngu

Með því að samþætta Debit Plus valkostinn endurgjaldslaust með trefjaframboði sínu, býður RED by SFR sem stendur besta verðhlutfall í bili. Ekki aðeins vegna þess að tilboðið er á genginu 22 evrur, heldur einnig vegna þess að þetta gengi er skilyrðislaus tímalengd. Sem þýðir það verð áskriftarinnar tvöfaldast ekki eftir fyrstu tólf mánuðina eins og oft er hjá öðrum internetþjónustuaðilum. Sérstök síða gerir þér kleift að reikna út sparnaðinn sem þú getur gert kassann þinn ADSL eða Fiber með því að greiða áskriftina ódýrari.

Trefjaráskriftin RAUÐ af SFR á 22 evrur inniheldur allt, enginn kostnaður eða falinn valkost. Það er að segja:

  • internettengingu upp að 1 Gb / s til niðurhals, 400 Mb / s á hlaða
  • ótakmarkað símtöl til heimasíma til fleiri en 100 áfangastaða
  • ótakmarkað símtöl til farsíma í Frakklandi
  • leiga á kassanum

Jafnvel þó að tilboðið sé þegar lokið grunn, þá gera ýmsir möguleikar þér kleift að sérsníða áskrift þína til að mæta bestum væntingum allra. Til dæmis er mögulegt að gerast áskrifandi að:

  • fullt af 35 sjónvarpsstöðvum (TNT) til 2 evrur á mánuði (innifalinn kassi innifalinn)
  • vönd af 100 rásum (TNT + alþjóðlegar rásir) frá sjónvarpi til 4 evra á mánuði (myndlykill innifalinn)
  • RMC Sport vönd beint á kassann á 19 evrur á mánuði (með skuldbinding til eins árs)

Hvernig á að breyta ISP?

Ef tilboðið vekur áhuga þinn skaltu vita að það er nú auðvelt að skipta um netþjónustu. Farið með uppsagnarbréf með þinglýstu bréfi með staðfestingu á móttöku, nú er það nýja netþjónustan sem sér um öll skrefin. Eina skilyrðið til að nýta sér þetta er að biðja um færanleika fastanúmers með því að gefa upp RIO skilríki þegar þú gerist áskrifandi að RED hjá SFR. Það er hægt að fá það með því að hringja 3179 frá viðkomandi línu. Það er þetta auðkenni sem gerir það kleift hafðu sama símanúmer við breytingu á ISP.

Að lokum skal tekið fram að RED by SFR býður nýjum viðskiptavinum sínum endurgreiða 100 evrur afbókunargjaldið frá gamla útgerðinni. Til að nýta sér þetta verður nýr viðskiptavinur að senda afrit af girðingarreikningum af gamla tilboði sínu til RED af SFR. Endurgreiðslan er gerð á framtíðarreikningum, innan 5 vikna eftir móttöku endurgreiðslubeiðni.

Deila á félagslegum netum

Þessi grein birtist fyrst á https://www.numerama.com/tech/567316-une-offre-fibre-1-gb-s-a-22-euros-par-mois-a-vie-cela-existe-chez-red.html#utm_medium=distibuted&utm_source=rss&utm_campaign=567316