Lily Allen: peninga trúnaðarmál hennar um kynlíf hennar

Hrá orð hafa aldrei hrætt söngkonuna Lily Allen ... enginn hefur gleymt fyrsta höggi sínu „Fuck You“. Svo þegar við vissum að brunette var að útbúa sjálfsævisögulega bók, gátum við aðeins búist við mikilli hreinskilni frá henni. Dans Ég, nákvæmlega, sem gefin verður út af útgáfum Hugo Doc frá nóvember 14, hún hakkar ekki orð um kynlíf sitt.

Við lærum þaðhún missti meydóm sinn til 14 ára með manni á 20 ára... og að hún var þá ekki aðgerðalaus, og festa landvinninga sem „höfðu enga löngun til að hjálpa mér að uppgötva hvað kynlíf var. Þeim var alveg sama um mig, “segir hún. Svo mikið að Lily Allen hafði „aldrei fengið fullnægingu þegar (hún) skrifaði„ Ekki sanngjarnt “(einhleypa frá 2009 um krakka sem eru vondu strákar), ekki einn, hvorki með neinum né sjálfum mér . Ég fróaði mér ekki þegar ég var ungur, á unglingsaldri eða þegar ég var á þrítugsaldri.

Svekkktur á hæsta punkti, en breska söngkonan þekkir hámark afskræmingarinnar í 2014, á meðan hún er gift föður tveggja dætra sinna, Sam Cooper. „Ég byrjaði að skoða kynlíf, en ekki með manninum mínum. Ég sannfærði mig um að ég væri ekki að blekkja hann vegna þess að þær voru konur og að það taldi ekki „, segir hún í sjálfsævisögu sinni. Fíkniefni, skot á einni nóttu, striptease klúbbar ... Lily Allen bannar ekki neitt, ekki einu sinni ævintýri með Zoe Kravitz né þjónustu „vændiskvenna, sem er að finna á Google“ og þess sextoys þrisvar til fjórum sinnum í mánuði á hótelherbergi!

Sem betur fer er það á hrekkjavökupartýi Kate Hudson, alltaf í 2014, að hún verður vör við að aflækningar geta ekki haldið áfram. Chris Martin, leiðtogi Coldplay, sannfærir hana síðan um að biðja um hjálp eftir að hafa hent Orlando Bloom á meðan hann reyndi, drukkinn, að kyssa hann! „Ég var háður áfengi, eiturlyfjum og kynlífi. Ég var heltekinn af hugmyndinni um að fá staðfestingu á því að ég væri eitthvað fjandans sem þýddi engum neitt, “segir Lily Allen. Þessi skortur sem hún var að reyna að fylla, hún skuldar barnæsku þar sem foreldrar hennar (aðskildir á 4 ára aldri) hunsuðu hana ...

Sem betur fer eftir 34 ár, einhver endurhæfing og sálgreining seinna, Lily Allen virðist sefa í dag og lifir fallegri ástarsögu sem kemur fram með David Harbour, leikari seríunnar Stranger Things ... hún kyssir ástríðufullt og án aðhalds á götum New York síðan í september.

Ekki missa af neinum greinum Closermag.fr með því að fá beint viðvörun um Messenger

Þessi grein birtist fyrst á https://www.closermag.fr/people/lily-allen-ses-confidences-cash-sur-sa-vie-sexuelle-1046573