Þetta er fyrsta myndin sem lekið er af frumgerðinni sem verktaki notaði á PS5 núna

Í nokkra mánuði hefur Sony farið ítarlega yfir næstu kynslóð PlayStation leikjatölvunnar, en fyrirtækið er ekki tilbúið til að sýna okkur endanlega hönnun PS5 né afhjúpa nánari upplýsingar um kynningu og verð. Þess í stað hefur Sony útskýrt gerð vélbúnaðarins sem mun knýja PlayStation 5 og afhjúpa nýja DualShock stjórnandann sem verður settur af stað samhliða nýja leikjakerfinu. Fyrirtækið tilkynnti einnig að leikjatölvan væri hagkvæmari en sumir telja. fólk og tilkynnti áætlanir um stórfellda uppfærsluferli PS5. Meðan allt þetta var að gerast uppgötvaði einhver einkaleyfi frá Sony fyrir spilabúnað, þannig fengum við ofangreindar endurútgáfur, byggðar á eigin hönnun Sony. Sumir verktaki staðfestu þá að mjög hönnun PS5 þróunarbúnaðarins sem Sony hefur þegar veitt samstarfsaðilum sínum og nokkrar skýrslur sem fylgdu í kjölfarið hafa fært okkur meiri staðfesting að þróunarsettið var raunverulegt. Þetta færir okkur í nýjasta lekann PS5, hágæða ljósmynd sem gefur okkur betri yfirsýn yfir PS5 þróunarbúnaðinn.

Myndin hér fyrir neðan sýnir á Twitter fyrir nokkrum dögum og sýnir tvö sams konar PS5 þróunarsett sem sitja hlið við hlið. .

Leikjatölvurnar eru í samræmi við teikningar af Sony einkaleyfinu. Þeir hafa sömu öfugu „V“ hönnun sem minnir okkur á að þetta er fimmta kynslóð hugga. Við erum með opnunarskífu að framan auk nokkurra USB-porta.

Við sjáum einnig nokkra DualShock stýringar á myndinni. Sumir geta sér til um á Twitter að þeir gætu verið DualShock 5 stýringar. Aðrir segja að það sé sami gamli stjórnandinn, því nýja kynslóðin hefði ekki verið tilbúin í tíma. Að lokum er til Sony handbók hægra megin, umfram annan vélbúnað.

Myndskilaboð: twitter

Sem fyrr er ekkert sem bendir til þess að Sony muni nota sömu hönnun í viðskiptalegri útgáfu PS5 ætti að hefja sendingu til kaupenda í lok 2020. Þróunarsett er ekki ætlað að líta út eins og raunveruleg vara. Það eru innri íhlutir tækisins sem skipta mestu máli fyrir leikjaþróun. Annar Twitter notandi vildi sýna hvernig sumir hugga þróunarsett frá fortíðinni litu út:

Reiknað er með því að Sony muni afhjúpa PlayStation 5 í febrúar á sérstökum viðburði, segir í skýrslu nýverið, en annar leki fullyrti að stjórnborðið verði fáanlegt í verslunum um miðjan nóvember 2020.

Þessi grein birtist fyrst á https://bgr.com/2019/12/02/ps5-release-date-first-photo-of-leaked-playstation-5-dev-kit/