Fyrir Cyber ​​mánudag, æfðu siðferðilega hacking eða tölvuöryggi frá 9,99 evrum

Udemy skipuleggur nýja bylgju afsláttar á flaggskipum sínum fyrir Cyber ​​Monday. Í þessari viku skaltu læra eða styrkja þekkingu þína á ýmsum sviðum, svo sem siðferðilegum reiðhestum, grunnatriðum tölvuforritunar eða netöryggis.

Frá í dag og fram á föstudag 6 í næsta desember, fer ný kynningarbylgja fram á Udemy. Öll námskeið og netnámskeið eru fáanleg frá 9,99 evrum. Hér er úrval ýmissa námskeiða um viðfangsefni tölvunarfræði.

Þú ert varkár manneskja, þú lítur alltaf hvert tenglarnir sem þú smellir á eru leiðandi, þú lest póstinn tvisvar til að athuga hvort það sé ekki ný stefna í félagsfræði og þú hefur sett upp antivirus á vélinni þinni. En ef þú ert sú tegund að vilja ganga lengra í að skilja hættuna á Netinu, þá er þetta námskeið í siðareglum sem þú þarft.

Það er nákvæmlega það sem þetta 11 tíma námskeið snýr að siðferðilegum reiðhestum. Hann fer yfir helstu leiðir sem tölvusnápur notar til að finna glufur í tölvukerfum. Viðurkenning, netskönnun og hagnýting ýmissa veikleika, í lok þessa námskeiðs munt þú vita betur hvernig tölvusnápur rökstyðja og hvernig þú getur betur varist árásum þeirra.

Frá því í morgun og fram á næsta föstudagskvöld, heill námskeið í siðfræði er til sölu á genginu 9,99 evrur.

Vitað er að Wi-Fi net er auðvelt að sprunga. Þessi þjálfun mun ekki kenna þér hvernig á að gera það, heldur útskýra hvers vegna það er. Það er því raunverulegt tölvunetnámskeið að innleiða allt mögulegt öryggi og vita hvenær staðarnetið þitt hefur galla.

Google WiFi leið.

Svo þú munt læra hvernig Wi-Fi net og dulkóðunarferli þess virkar, hverjar eru mismunandi gerðir árása og hvernig tölvusnápur tekst að setja upp fölsuð Wi-Fi net til að stela notendagögnum. Nauðsynlegt námskeið í netöryggi þar sem Wi-Fi net blómstra alls staðar á opinberum stöðum.

Þessi hálftími 5 siðferðis hacking flokkur er til sölu fram á næsta föstudagskvöld. Það kostar aðeins 9,99 evrur á netvikunni.

Kóðun og forritun snýst ekki bara um að kunna tölvutungumál. Öll tungumál eru byggð á sama grunni: reiknirit. Það er einfaldlega grundvöllur þess sem allir tölvunarfræðingar verða að læra ef hann vill vita hvernig á að kóða. Oft er þetta fyrsta námskeið tölvuskólanna.

Ef þú vilt hafa góðan grunn til að komast inn í hvaða forritunarmál sem er eða vilt undirbúa þig fyrir tölvuskóla er þetta námskeið fyrir þig. Á þessu námskeiði er fjallað um öll efni sem tengjast reiknirit: breytur, gerðir, próf eða lykkjur. Öllu fylgir kerfisbundið verklegum æfingum og spurningakeppnum til að tryggja að muna hugtökin.

Þessi 6 4,7 þjálfun, sem nú er metin 5 / XNUMX á Udemy, er til sölu þar til næsta föstudag. Tel 9,99 evrur til að fá aðgang að myndböndum og æfingum þessa námskeiðs.

Ef þú hefur grunnatriði í reikniritum í langan tíma og vilt læra tungumál framtíðarinnar, þá skaltu snúa þér að þessari fullkomnu þjálfun um Python forritun. Það er ætlað bæði byrjendum og reyndum forriturum og gerir kleift að snúa tungumálinu fullkomlega.

Þessi sérstaka þjálfun í 23 hlutum nær örugglega til allra þátta tungumálsins, allt frá því að setja upp vinnuumhverfið, í gegnum grunnatriðin og upp í hlutbundna forritun. Þetta námskeið inniheldur tvær praktískar æfingar, 11 kóðunaræfingar sem og úrræði til að hlaða niður. Þetta snýst ekki bara um að horfa á myndband, heldur um að læra Python í gegnum æfingar.

Þessi mjög heilli þjálfun er fögnuður af nemendunum sem settu hana að meðaleinkunn 4,7 / 5. Það er til sölu til loka vikunnar, á genginu 9,99 evrur. Að lokum, athugaðu að þjálfarinn býður upp á viðbótar- og viðbótarnámskeið um Python: " Python eftir æfingu: 101 Leiðréttar æfingar '.

Deila á félagslegum netum

Þessi grein birtist fyrst á https://www.numerama.com/tech/573783-pour-le-cyber-monday-formez-vous-au-hacking-ethique-ou-a-la-securite-informatique-a-partir-de-999-euros.html#utm_medium=distibuted&utm_source=rss&utm_campaign=573783