Indland: Tölvuþjónustan setur miða á Wry Onion Dealers í Delhi, þingmaður, Maharashtra | Indlandsfréttir

NÝTT DELHI: Tekjuskattsdeildin framkvæmdi kannanir kaupmanna í Maharashtra Delhi, Delhi, á grundvelli upplýsinga sem þessir kaupmenn stunduðu laukur verð og staðgreiðslur, sem sköpuðu kynslóð af óskráðum tekjum, sagði fjármálaráðherra Anurag Thakur í Lok Sabha .
„Bráðabirgðaniðurstöður þessara viðskipta leiddu í ljós að flestir þessir kaupmenn stunduðu ýmsa sviksamlega vinnubrögð, þar með talið brotthvarf tekna, eignarhald óskráðar birgða, ​​meðferð reikninga, sjóðssölu, brot á ákvæðum er varða takmörkun á peningafærslum, sagði Þakur.
Hann sagði að skattheimta væri að framkvæma viðeigandi aðgerðir í samræmi við lögin í viðeigandi málum þar sem trúverðugar upplýsingar bárust um brot á ákvæðum tekjuskattslaga og þar sem lögin innihéldu ekki stjórn atvika.
Verð á lauk sprakk í nokkrum borgum og varð ríkisstjórnin til þess að fyrirskipa útflutningsbann.

Þessi grein birtist fyrst (á ensku) á Tími Indlands