Menntaskólanemar munu kísla í fyrsta skipti tilbúið og raunsæ froska - BGR

Brottnám froska var einu sinni leið til framhaldsskólanema (og stundum háskólanema) í landinu. Þegar þú gengur um kennslustofurnar heyrirðu aðra nemendur tala um það, og ef þér líkar það eða hatar það, muntu hafa tíma hjá þér við óheppilegan froska fyrr eða síðar.

Margir skólar halda hefðinni áfram hér á landi. vísindatímar þeirra í dag, þó að sumir hafi dregið nokkuð úr umsvifum sínum. Nemendur við JW Mitchell menntaskóla í Flórída lentu nýverið í höndunum á froskum sem biðu bara eftir að verða opnaðir, en þeir voru ekki venjulegir froskdýrar. Froskar voru tilbúið eftirmynd af raunverulegum hliðstæðum þeirra, með innri líffærum og fölsuðum vefjum

. Að opna einn og grafa í innyfli þeirra þýðir ekki eins slæmt fyrir magann og að kafa í alvöru froskdýra, en það býður nemendum upp á sams konar innsýn í innri vinnu líkama dýrsins.

Froskalíkönin eru eins. stærð eins og raunverulegur hlutur, en þeir koma ekki ódýrir. Einn tilbúið froskur kostar 150 dollara. Þetta kann að virðast of dýrt, sérstaklega fyrir skólahverfi sem þyrfti að kaupa meira fyrir bekk, en vandamálið hér er að þau eru endurnýtanleg. Hægt er að setja þau saman aftur og aftur, sem þýðir að einn skóli getur keypt eins marga og þörf er á fyrir einn bekk og hver bekkur sundurskorar sömu froska.

Á mörgum árum greiða falsa froska fyrir sig. . Sem bónus dregur þetta örlítið úr fjölda raunverulegra froska sem þarf að uppskera svo nemendur geti potað í þörmum áður en þeir henda þeim.

Uppruni myndar: JWMHS

Þessi grein birtist fyrst (á ensku) á BGR