leitaði að stjórnanda brauðkassa aðeins á sunnudaginn

2 1 407

leitaði að stjórnanda brauðkassa aðeins á sunnudaginn

Ertu að leita að stjórnanda af brauðkassa aðeins á sunnudaginn *💫
* Whatsapp: 654.017.357 *✨
ATH: Það er reiðufé

2 athugasemdir
  1. Elanga dit

    Ég hef áhuga hérna er mín númer 694706085

  2. Guimeda berthe dit

    Ég hef þann heiður að biðja mikla vinsemd þína að samþykkja umsókn mína
    Ég hef mikinn áhuga á starfsemi fyrirtækisins, ég vil leggja fram umsókn mína um mögulega stöðu innan liðs þíns
    Til að fara betur yfir umsókn mína, fylgir ferilskráin mín með yfirlýsingu um þjálfun mína, starfi mínu og starfsnámi lokið. Hugsanlegt viðtal myndi gera mér kleift að dreifa mannlegri og faglegri quanlitès minn betur. Hlakka til að hitta þig fljótlega, vinsamlegast trúðu mister Tjáning mínar einlægu kveðjur

Skildu eftir athugasemd

Netfangið þitt verður ekki birt.