Atvinnutilboð: Aðstoðarmaður (s) gjaldkeri - Afriland First Bank Kamerún

0 24

Afriland First Bank Kamerún er að leita að 02 aðstoðarmönnum gjaldkera. Helstu verkefni þeirra, sem sett eru undir eftirliti deildarstjóra fjársjóðadeildar, er að selja ríkissjóðsafurðir til að þróa arðsemi og eignasafn bankans.

Hugsjón frambjóðandi:

Kamerúnska bankinn óskar eftir að ráða í þessa stöðu frambjóðanda með lágmarksstig BAC + 5 þjálfun í fjármálum / stjórnun / verslun / hagkerfi. Að auki er 02 ára reynsla nauðsynleg fyrir svipaða aðgerð eða fyrir starf fyrirtækisstjóra. Að auki verður frambjóðandinn að hafa þekkingu á áhættustýringu og ríkissjóðsafurðum.

Til að sækja um verður þú að senda ferilskrána þína og fylgibréf með tölvupósti á eftirfarandi netfang: firstbankcarrieres@afrilandfirstbank.com. Vinsamlegast tilgreindu í hlutnum: »Aðstoðarmaður gjaldkeri«.

Umsóknarfrestur: 17. júlí 2020

samráð Afriland First Bank atvinnutilboð.

Skildu eftir athugasemd

Netfangið þitt verður ekki birt.