Þegar gegnsæi verður eign

0 35 334

Þegar við komum inn á seinni hluta þessa þriðja ársfjórðungs 2020 hefur vinnuheimurinn aldrei hlotið slíka áfallsbylgju og sóað öllum spám um myrkasta árið í efnahagslífi heimsins. Milli efnahagskreppu og heilbrigðiskreppu hafa flest fyrirtækin endurskoðað stjórnunaraðferðir sínar í ljósi sveiflukennds markaðar. Það er í þessu umhverfi sem ungir útskriftarnemar eða endurmenntun atvinnuleitenda verða að sýna hugvitssemi til að fanga athygli nýliða sem fær fleiri ferilskrár en venjulega. Hvernig á að standa út og efla það litla aukalega sem mun gera gæfumuninn?

Forsíðubréf um vítamín

Miklu meira en venjuleg æfing, forsíðubréf þitt er fyrsti tengiliður fyrirtækisins og atvinnuleitandans. Það styrkir allt sem ferilskráin þín getur ekki þýtt umfram faglegan eða fræðilegan bakgrunn. Það tryggir staðsetningu þína, þýðir gildi sem oft er leitað eftir upplýstum ráðanda. Snið þess krefst ákveðins frumleika sem gerir þig sérstakan fyrir sniðið sem passar best við stöðuna. Það er ekki bara spurning að tala um skilning þinn á markaðnum sem markviss fyrirtæki starfar í, heldur margt fleira: að deila framtíðarsýn sinni, skilja DNA þess.

Innlit markamerkisins

Þó sífellt fleiri fyrirtæki komi á framfæri á netinu um sérstaka vettvang eða sitt eigið vistkerfi, þá eru nú tengi sem gera atvinnuleitendum kleift að fá betri innsýn í hinar ýmsu tegundir sem miðað er við, svo sem GoWork.fr. Sannlegur gagnagrunnur um skoðanir atvinnurekenda, GoWork.fr veitir starfsmönnum stoltan stað sem reynsla miðlar með því að gera atvinnuleitendum kleift að komast að meira um þau fyrirtæki sem þeir sækja um á sínum svæðum. Umsagnir undir innsigli nafnleyndar sem gera gæfumuninn og sýna fyrirtækinu á annan hátt. GoWork.fr er fyrst og fremst framúrskarandi miðstöð til að koma saman stjórnun og starfsmönnum, að lokum sem gerir kleift að gefa upplýsingar til baka til að bæta framleiðni og vinnuskilyrði. Þessi vefsíða er til staðar í sex heimsálfum og opnar dyrnar að nýju tímabili í lífi fyrirtækisins, þökk sé gagnsæu ferli tilkynninga starfsmanna frá tugum þúsunda fyrirtækja með aðsetur í Frakklandi.

Betri undirbúið ævintýri

Hæfileikar svæðisins Corsica, Occitanie ou Grand Est láta landshluta sína lifa á annan hátt, ekki í ægilegu kapphlaupinu um skoðanir heldur meira með því að skapa í kringum reynslu sína jákvætt samanlagður upplýsingar sem gerir það mögulegt að skilja betur hvaða áskoranir atvinnuleitandinn verður að mæta. Þannig veitir franska útgáfan af GoWork.fr vefsíðunni aðgang að mikilvægum upplýsingum á þessum tímum efnahagskreppu þegar allar vonir fylgja höndum með smám saman bata. Fáðu álit á vinnuveitanda þínum með því að safna kjarna ferla sinna þökk sé innihaldinu sem þeir sem verða samstarfsmenn þínir fá á frjálsan hátt á morgun. Nýr heimur er vissulega að opnast fyrir þig og það er undir þér komið að vita hvernig þú kemst þangað. Raða út, velja heima næst þér, tilbúin og fara.

Skildu eftir athugasemd

Netfangið þitt verður ekki birt.