Trúnaður: Ég trúði unnusta mínum 50 milljónum fyrir ferð mína í viku en hér kemur á óvart við heimkomuna

0 424

Trúnaður: Ég trúði unnusta mínum 50 milljónum fyrir ferð mína í viku en hér kemur á óvart við heimkomuna

Ég heiti Prince og er kaupsýslumaður. Ég bý með unnusta mínum og 6 ára dóttur okkar. Ég fór í viðskiptaferðir mínar allan tímann og síðast þegar ég þurfti að taka flugið mitt til Kanada kom félagi sem skuldaði mér peninga til að borga mér helminginn af upphæðinni til að greiða afganginn. eftir.

Svo ég verði ekki seinn í flugið, þá skildi ég eftir peningamálið með unnustu minni og fór. Heildarupphæðin sem félagi minn greiddi var 50 milljónir.

Hraðaði mér til að komast á flugvöllinn til að taka flugið mitt til Kanada sem hluta af viðskiptastarfi, skildi þessa peninga eftir hjá unnusta mínum með leiðbeiningunum um að hún geymi það vandlega. Þegar ég kom aftur úr ferðinni ætlaði ég að setja peningana á bankareikninginn minn.

Viðskiptaferðin mín til Kanada átti að endast í eina viku og þegar tíminn líður, þá átti ég tvo daga eftir til að komast aftur til fjölskyldu minnar. Ég hringdi í unnusta minn til að tilkynna henni um endurkomu mína og spurði hana hvort hún hefði geymt peningana á öruggum stað. Hún svaraði fullviss um að peningunum væri haldið vel.

Dagur heimkomu minnar loksins rennur upp og ég tók flugið mitt til Abidjan. Unnusti minn var að sækja mig frá flugvellinum og koma mér heim. En þegar flug mitt lenti leit ég um flugvöllinn eftir henni án þess að sjá hana. Ég hringdi í hann en síminn hans var á símsvaranum.

Svo að ég endaði með að taka leigubíl heim. En þegar ég kom heim var unnusta mín ekki lengur til staðar. Hvorki hún né dóttir mín, hvað þá peningarnir sem ég fól henni, voru heima. Hún hafði hlaupið í burtu með samtals 50 milljónir og litlu stelpuna mína 6 ára.

Ég velti fyrir mér hvað eigi að gera kæru lesendur.

Lestu einnig: a-unglingastelpa-drukknar-í-vatni-eftir að hafa vistað-nokkur-vatn-börn /

Þessi grein birtist fyrst á https://onvoitout.com

Skildu eftir athugasemd

Netfangið þitt verður ekki birt.