Góðar fréttir Gohou Michel fær mikla alþjóðlega greinarmun

0 5

Góðar fréttir Gohou Michel fær mikla alþjóðlega greinarmun

Góðar fréttir hafa nýlega fallið fyrir aðdáendur Gohou Michel. Hinn frægi húmoristi frá Fílabeinsströndinni fær nýjan aðgreining á alþjóðavettvangi sem lyftir honum nú þegar upp í titilinn besti afríski húmoristinn.

Michel Gohou er í dag ómissandi í fyndniheiminum í Fílabeinsströndinni og Afríku. Þessi, sem var erfiður í byrjun, hefur notið mjög lengi afleiðinga ákvörðunar hans og hugrekki.

Vegna veikinda sem skekktu líkamsbyggingu hans var hann oft háðir ættingjum sínum. Vegna fjárskorts hætti hann námi í grunnskóla og skráði sig í leiklistarhóp í Gagnoa.

Árið 1993 hitti hann framleiðandann Daniel Cuxac og gekk í leikhópinn „Guignols d'Abidjan “ Upp frá því sprengir hæfileiki hans, sem hingað til er ókunnur almenningi, á víðavangi. Og síðan þá hefur líf Michel Gohou breyst.

„Áður, þegar ég fór framhjá götunni, sagði fólk: komdu, komdu að sjá þetta, eins og ég væri hlutur. Og þeim var sama um útlit mitt. Ég þjáðist virkilega af því. En í dag eru þetta ekki sömu viðbrögðin ... ég fór ekki í skóla en ég keppi við menntamenn. Ef mér tekst að tjá mig er það leikhúsinu að þakka.

Ég hef hitt menn sem þekkja gildi lífsins. Ef ég er hér í dag er það þessu fólki að þakka “, sagði leikari þáttaraðarinnar „Stóra fjölskyldan mín“, sem fagnaði 30 ára ferli sínum í maí 2019. Ný greinarmunur er því bætt við listann yfir afrek sem þegar vega líka.

Þessi grein birtist fyrst á: https://afriqueshowbiz.com

Skildu eftir athugasemd

Netfangið þitt verður ekki birt.