Hér eru 3 ráð til að vita hvort fræðileg stefna þín hentar þér í raun

0 7

Hér eru 3 ráð til að vita hvort fræðileg stefna þín hentar þér í raun

Ertu nýútskrifaður úr framhaldsskóla og þú valdir stefnumörkun án þess að vita raunverulega hvort þú hafir tekið rétta ákvörðun? Hér eru 3 ráð til að vita hvort námskeið þitt hentar þér virkilega.

Það er komið aftur í skólann og þú ert kannski nýbyrjaður í háskólanámi. Og þegar menntaskóla lýkur er ekki alltaf auðvelt að vita hvað ég á að gera næst. Jafnvel þó að þú hafir nú þegar endilega sérhæft þig svolítið á framhaldsnámi þínu, þá þurftir þú að fara í djúpu endann og velja að beina þér að kjörnámskeiðinu til að æfa draumastétt þína. Nú, þegar skólinn byrjar og að þú verður nú að taka nýju námskeiðin þín, hefurðu nokkrar efasemdir. Fyrst af öllu, ekki örvænta! Þetta er fullkomlega eðlilegt því það er aldrei auðvelt að taka slíka ákvörðun og þú getur mjög vel efast um sjálfan þig og spurt sjálfan þig hvort þú hafir farið réttu leiðina. Hér eru nokkur ráð til að ákvarða hvort námskeið þitt henti þér.

Hefur þú áhuga á kennslustundunum?

Credit:
Inneign: Jeshoots / Unsplash

Þú munt augljóslega ekki geta svarað þessari spurningu fyrstu dagana en þú munt sjá að eftir nokkrar vikur muntu byrja að mynda þína eigin skoðun. Ef þér finnst kláði í hvert skipti sem þú ert í tímum eða að þér finnist kennslan soporific eða jafnvel óáhugaverð, þá getur verið að þú hafir valið ranga leið. En ekki gefast of fljótt upp. Stundum þarf ekki nema góðan skammt af fókus og hvatningu til að koma öllu í eðlilegt horf.

Eru sölustaðirnir undir væntingum þínum?

Credit:
Inneign: Wes Hicks í gegnum Unsplash

Þetta er mikilvægt atriði sem ekki má líta framhjá. Því jafnvel þótt þér líki mjög vel við námið þitt, verður þú að taka tillit til tækifæranna sem það gerir þér kleift að miða við. Ef umhverfið sem vekur áhuga þinn býður því miður upp á fá tilboð, þá verður þú að hugsa. Þú getur auðvitað þraukað meðan þú ert meðvitaður um að vegurinn mun án efa vera erfiður eða farinn að hugsa um annan farveg. Veit að það er aldrei of seint og að þú getur alltaf breytt í leiðinni.

Tekst þér að gefa sjálfan sig sem mest?

Credit:
Inneign: Bram Naus í gegnum Unsplash

Þetta er mikilvæg spurning vegna þess að til að ná árangri með leyfi eða sambærilegt, verður þú að ná árangri með að leggja allt í sölurnar. Þú munt óhjákvæmilega eiga erfiðari daga en finnst þér að þú getir lagt alla þína orku sérstaklega í þetta námskeið? Reyndar, ef þú hefur einhverjar efasemdir, er nauðsynlegt að spyrja sjálfan þig spurninga því það er betra að þú eyðir ekki tíma ef þú veist fyrirfram að þú ert ekki nægilega áhugasamur um að komast að lokum hlutanna. . Hvort heldur sem er, ekki vera sekur. Það kemur fyrir marga nemendur að átta sig á því að sú leið sem valin er hentar þeim ekki að lokum. Ef þú vilt breyta skaltu panta tíma hjá ritara og meta möguleika þína. Í millitíðinni skaltu komast að því hvaða starfsemi utan skóla þú ættir að prófa í ár.

LESA EKKI: hér eru matvælin til að ívilna eftir íþróttaþing /

Þessi grein birtist fyrst á: https://trendy.letudiant.fr

Skildu eftir athugasemd

Netfangið þitt verður ekki birt.