loksins er vitað um hjónaband listamannsins Grand P og Eudoxie Yao

0 7

loksins er vitað um hjónaband listamannsins Grand P og Eudoxie Yao

Umdeilt par gíneska listamannsins Grand P og evrópski áhrifavaldurinn Eudoxie Yao heldur áfram að láta vefinn tala. Eins og lofað var hefur dagsetning brúðkaups þeirra verið tilkynnt.

Við munum enn að ferðin með ögrandi sveigjum trúlofaðist listamanninum í ágúst síðastliðnum meðan hann dvaldi í Abidjan. Frá þeim degi sem trúlofun þeirra stóð hafa Grand P og Eudoxie lofað að sameinast opinberlega í böndum hjónabandsins á næstu dögum.

Eudoxie Yao, stjörnan frá Fílabeinsströndinni sem laðar að sér svo marga fræga menn, hvort sem er í Afríku eða í Evrópu, giftist hún þessu stykki af manni sem er tæpur 1 metri? Þetta er spurningin sem netnotendur spyrja

Reyndar, þreyttur á ýmsum athugasemdum og ókvæðisorðum gagnvart þeim, brást Afríkumaðurinn Kim Kardashian enn og aftur á Facebook-síðu sinni:

„Leyfðu mér að giftast Grand P.
Það er líkami minn, ég gef hverjum sem ég vil “, hún sendi frá sér.
Boðið á Radio.ci síðunni, framkvæmdastjóri, túlkur og vinur Moussa Sandiana alias Grand P tilkynnti loks dagsetningu borgaralegs hjónabands hjónanna sem eru að gera suð um þessar mundir á félagslegum netum.

Framkvæmdastjóri Alpha gerði ljóst að borgaralega hjónaband Go Bobaraba og gíneska listamannsins Grand P mun eiga sér stað árið 2021, einmitt í janúar mánuði. Einnig samkvæmt handbónda Grand P verður giftingu Eudoxie Yao örugglega fagnað fyrir lok ársins 2020 í Abidjan.

Fyrir þá sem halda enn að þetta sé suð bíðum við eftir því hvort brúðkaupið fari fram eða ekki. En þess ber að muna að margir aðdáendur lofa nú þegar framlögum til hjónanna, þar á meðal netnotanda sem sendi nýlega 10 milljónir til styrktar parinu.

Þessi grein birtist fyrst á: https://afriqueshowbiz.com

Skildu eftir athugasemd

Netfangið þitt verður ekki birt.