Belgía: Marc Van Ranst: „Veiran er ekki þreytt á okkur“

0 5

Marc Van Ranst: „Veiran er ekki þreytt á okkur“

Marc Van Ranst: „Veiran er ekki þreytt á okkur“

Marc Van Ranst: „Veiran er ekki þreytt á okkur“

AFP

Aþegar fylgni við þvinganir virðist veikjast, telur Marc Van Ranst að „popúlistaskoðanir“ hafi meiri hljómgrunn í almenningsálitinu. „Allir þeir sem segja„ Ég vil losna við grímuna og loftbóluna fimm “(þak náinna samskipta heimilað fyrir hvert heimili, ath.) Vekur mikla athygli og ég get skilið, við erum öll þreytt á vírusnum“ , leggur hann áherslu á. „Vandamálið er að vírusinn er ekki þreyttur á okkur, hann heldur áfram að smita okkur eins og hann vildi gjarnan gera í mars“, heldur veirufræðingurinn áfram.

Milli 6. og 12. september greindust 779 tilfelli kórónaveiru á dag að meðaltali í Belgíu, sagði á miðvikudaginn Yves Van Laethem, frönskumælandi talsmaður Covid-19, á blaðamannafundi SPF lýðheilsu og kreppumiðstöðvarinnar. Þetta er 52% aukning frá síðustu sjö dögum.

Þessi grein birtist fyrst á http://www.lesoir.be/325442/article/2020-09-16/marc-van-ranst-le-virus-nest-pas-lasse-de-nous

Skildu eftir athugasemd

Netfangið þitt verður ekki birt.