Bernard Lavilliers: hver er fyrrverandi eiginkona hans Lisa Lyon, líkamsbyggingarmeistari?

Bernard Lavilliers: hver er fyrrverandi eiginkona hans Lisa Lyon, líkamsbyggingarmeistari?

Fyrir utan annasaman feril hans var ástarlíf Bernards Lavilliers jafn mikið. Þar að auki, á níunda áratugnum, var hann giftur Lisu Lyon, óvenjulegum líkamsbyggingarmanni.

Bernard Lavillierssem varð 76 ára 7. október, getur sannarlega státað af því að hafa átt fínan feril. Þó hann hafi átt í erfiðleikum með að finna sjálfan sig faglega á unglingsárunum, var lagahöfundurinn sem fór frá glæpamanni til skáldsí gegnum fagið hnefaleikamaður, hefur verðleika námskeiðs fullt af árangri. Ferill hans hófst með plötunni Barbararnir út árið 1976, skýrslur hreint fólk. 1980 markaði dýrðartímabil hans á faglegum vettvangi, en markaði einnig kynni hans af óvenjulegu Lísa Lyonmeistari í líkamsbyggingu.

Þessi fundur með þeirri sem síðar mun verða eiginkona hans, Bernard Lavilliers greypti það að eilífu í plötuna sína nótt ástarút árið 1981. A New Life in Los Angeles semsegir hann í vísu. Sérstaklega vöðvastælt, Lisa Lyon er sérfræðingur í lyftingum og hefur framúrskarandi afrekaskrá á sviði líkamsbyggingar. Hún hafði tekið þátt í 1979 World Pro Women's Bodybuilding Championship. Fyrirsætan, Lisa Lyon, var einnig vinsæl hjá tímaritum og hafði þegar stillt upp fyrir tímaritið Playboy í október 1980. Skúlptúr hennar, sem er langt frá þeirri almennu kvenmynd sem hún hafði tengt við góðan skammt af næmni, gerði hana fljótt fræga.

Lisa Lyon: Heimsmeistari í líkamsbyggingu

Fædd árið 1953 í Los Angeles, Lisa Lyon átti nam myndlist við háskólann í Kaliforníu. Iðkandi þessarar japönsku listar sem er Kendo, Elle telur hana skorta styrk. Þess vegna sneri hún sér að lyftingum. Eitt leiddi af öðru, hún fór að laðast að líkamsbyggingu. Þrátt fyrir að heimsmeistaramótið 1979 hafi verið það eina sem hún tók þátt í eru úrslitin fyrir hendi. Athugaðu að árið 2000 var Lisa Lyon skráð íFrægðarhöll IFBB. „ Konan mín, Lisa, sem var svo sannarlega heimsmeistari í líkamsbyggingu, við gerðum skopmynd af henni. Mér líkaði mjög vel við hana. Hún var handritalesari hjá MGM, vinkona Warhols og Robert Mapplethorpe. Fyrir hana snerist líkamsbygging um frammistöðu. Hún fékk mig til að uppgötva alveg ótrúlega tónlist og ljósmyndir. Það var í samræmi við líf mitt. “, hafði trúað Bernard Lavilliers fyrir Telerama árið 2013 með því að kalla fram fyrrverandi eiginkonu sína.

Fyrir utan feril sinn sem líkamsbyggingar og fyrirsæta hefur Lisa Lyon einnig haft leiklistarferillþó stutt sé. Hún hafði komið fram í myndinni Þrjár sjómannakrónur gefin út árið 1983, myndin Vertu líkamlega kom út árið 1984 sem og myndin Vampgefin út árið 1986. Sagan milli Bernard Lavilliers og Lisu Lyon stóð aðeins í eitt ár, segir hreint fólk. Fyrir Lisa Lyon hafði Bernard Lavilliers deilt lífi Evelyne Rossel sem hann átti tvö börn með, Virginie og Guillaume. Eftir Lisu Lyon sótti Bernard Lavilliers Jocelyne Gourdet til ársins 1989. Í 19 ár hefur listamaðurinn deilt lífi Sophie Chevallier, grafísks hönnuðar og myndhöggvara.

Þessi grein birtist fyrst á https://www.closermag.fr/people/bernard-lavilliers-qui-est-son-ex-femme-lisa-lyon-championne-de-bodybuilding-1665781


.