Josey lýsir yfir ást sinni til Serey Die: „8 ár sem þú og ég höfum verið saman“

Josey lýsir yfir ást sinni til Serey deyja : "8 ár sem þú og ég höfum verið saman"

 

Ívoríska söngkonan Josey hreif almenning á tónleikum sínum í Palais de la Culture í Abidjan með því að lýsa opinberlega yfir ást sinni á Serey Die, maka sínum í átta ár. Á meðan á sýningunni stóð vildi hún koma á framfæri þakklæti til hans og rifjaði upp að áður en þau hittust hefði hún ekki talið sig geta eignast börn.

Josey og Serey Die eiga saman tvö börn, tvo ofursnjalla stráka, úr átta ára sambandi þeirra. Söngkonan benti á að félagi hennar væri dásamlegur maður og að hún kunni vel að meta hann fyrir hæfileika hans til að takast á við samband þeirra opinberlega. Hún skýrði einnig frá því að hún væri með Serey Die vegna ástarinnar en ekki vegna peninganna hans.

Ástaryfirlýsing Josey til Serey Die var mikið fjallað um í fjölmiðlum og vakti aðdáun aðdáenda. Sá síðarnefndi lofaði ósvikna ást og tryggð hjónanna og vildi að samband þeirra væri að eilífu.

Josey er söngvari Fílabeinsstrandarinnar sem er mjög vinsæll meðal almennings. Hún hóf tónlistarferil sinn árið 2007 og hefur síðan gefið út nokkrar farsælar plötur. Hún hefur einnig unnið til fjölda verðlauna, þar á meðal besti kvenkyns listamaður í Vestur-Afríku á Afrimma verðlaununum árið 2017.

Auk tónlistarferils síns tekur Josey einnig mikinn þátt í góðgerðarstarfi. Hún stofnaði sjóð til að hjálpa veikum og illa stöddum börnum á Fílabeinsströndinni.

Opinber ástaryfirlýsing Josey til Serey Die vakti almenna aðdáun á einlægni og tryggð parsins. Aðdáendur vildu að samband þeirra myndi vara að eilífu. Josey er mjög elskaður söngvari á Fílabeinsströndinni sem tekur einnig þátt í góðgerðarstarfi til að hjálpa veikum og fátækum börnum.

Að auki hefur ástaryfirlýsing Josey til Serey Die vakið mörg viðbrögð á samfélagsmiðlum. Aðdáendur fögnuðu ósvikinni ást og böndum listamannanna tveggja, sem tókst að halda saman þrátt fyrir áskoranir lífsins.

Ást er endurtekið þema í tónlist Josey. Hún samdi nokkur rómantísk lög sem snertu hjörtu aðdáenda hennar. Mjúk og hljómmikil rödd hennar sem og hvetjandi textar hennar hafa gert hana að einum vinsælasta listamanninum í Fílabeinsströndinni og um Vestur-Afríku.

Auk tónlistar sinnar er Josey einnig mjög virk á samfélagsmiðlum. Hún deilir reglulega myndum og myndböndum af persónulegu lífi sínu, sviðsframkomu og góðgerðarstarfsemi. Hún á stórt samfélag aðdáenda sem styðja hana og fylgjast náið með henni á öllum hennar vettvangi.

Þessi ástaryfirlýsing vakti miklar tilfinningar meðal aðdáenda söngkonunnar. Þessi opinbera yfirlýsing sýndi hversu samhent hjónin eru og styrkti aðdáun almennings á þeim. Josey er hæfileikaríkur og kærleiksríkur listamaður sem er mikils metinn í Fílabeinsströndinni og um Vestur-Afríku.

Þess má líka geta að ástaryfirlýsing Josey til Serey Die hvatti marga aðdáendur til að tjá ást sína á eigin maka á samfélagsmiðlum. Einlægni og áreiðanleiki Josey snerti marga sem sáu í henni fyrirmynd í ástar- og tryggðarmálum.

Ástarsaga Josey og Serey Die hefur einnig verið aðdáendum heillandi. Parið er oft talið eitt það sterkasta og ekta á tónlistarsenunni á Fílabeinsströndinni. Aðdáendur hafa fylgst með sambandi þeirra í mörg ár og voru himinlifandi að sjá opinbera ástaryfirlýsingu Josey til Serey Die.

Einnig hefur skuldbinding Josey til góðgerðarmála verið lofuð af mörgum. Stofnunin sem hún stofnaði til að aðstoða veik og illa stödd börn á Fílabeinsströndinni ber vitni um stóra hjarta hennar og löngun hennar til að veita von og hjálp til fólks í neyð.

Að lokum hefur ástaryfirlýsing Josey til Serey Die fengið mörg jákvæð viðbrögð frá aðdáendum hans, sem hafa lofað áreiðanleika og tryggð parsins. Josey er ekki bara hæfileikaríkur listamaður heldur stundar hún góðgerðarstarf sem ber vitni um mikla rausn og löngun til að hjálpa öðrum. Tónlist hennar og skuldbinding hefur veitt mörgum innblástur og gert hana að sannri helgimynd í Fílabeinsströndinni og um Vestur-Afríku.

30 ástarskilaboð fyrir Valentínusardaginn 2023