Xnxx: "7 ráð fyrir langvarandi fullnægingu þökk sé hámarki"

Xnxx: "7 ráð fyrir langvarandi fullnægingu þökk sé hámarki"

 

« 7 ráð fyrir langvarandi fullnægingu þökk sé hámarki »

Kynferðisleg ánægja er mikilvægur þáttur í lífi hjóna en stundum getur verið erfitt að láta ánægjuna endast lengur. Hins vegar er til fullnægingartækni sem kallast peaking sem getur hjálpað til við að lengja og auka ánægju þína. Í þessari grein munum við gefa þér 7 ráð til að fá sem mest út úr hámarki.

Xlxx : « 7 astuces pour un orgasme prolongé grâce au peaking » TELES RELAY
Xlxx: "7 ráð fyrir langvarandi fullnægingu þökk sé hámarki" TELES RELAY

1. Skilningur á hámarki

Peaking er tækni sem felst í því að stjórna fullnægingarskynjun til að efla og lengja þær. Þetta er hægt að ná með því að skipta á milli örvunar og minnkunar á örvun til að stíga stöðugt upp í fullnægingu.

Hámarki: skilgreining Hægt er að þýða hámark sem „hámark“ eða „leiðtogafund“, sem vísar til lokapunkts fullnægingar. Þessi tækni felst í því að stjórna fullnægingarskynjun til að efla og lengja þær með því að skipta á milli örvunar og minnkunar á örvun fram að fullnægingu. Þessi tækni á jafnt við um karla og konur.

Xlxx : « 7 astuces pour un orgasme prolongé grâce au peaking » TELES RELAY
Xlxx: "7 ráð fyrir langvarandi fullnægingu þökk sé hámarki" TELES RELAY

2. Einbeittu þér að önduninni

Öndun er lykilatriði í að stjórna fullnægingarskynjun. Með því að anda hægt og djúpt geturðu slakað á og einbeitt þér að tilfinningum þínum. Það getur hjálpað þér að ná meiri stjórn á líkamanum og lengt ánægju þína.

3. Notaðu Kegel tækni

Kegel tækni eru grindarbotnsstyrkjandi æfingar sem geta bætt örvun við kynlíf. Með því að kreista reglulega og losa um grindarbotnsvöðvana geturðu bætt blóðrásina og styrkt vöðvana sem taka þátt í fullnægingu.

Xlxx : « 7 astuces pour un orgasme prolongé grâce au peaking » TELES RELAY
Xlxx: "7 ráð fyrir langvarandi fullnægingu þökk sé hámarki" TELES RELAY

4. Fróaðu þér fyrir kynlíf

Sjálfsfróun getur hjálpað til við að lengja ánægjuna við samfarir með því að leyfa betri stjórn á fullnægingarskynjunum. Með því að stunda sjálfsfróun fyrir kynlíf geturðu kynnst líkama þínum betur og náð meiri stjórn á skynjuninni.

5. Hafðu samband við maka þinn

Samskipti eru lykillinn að góðu kynlífi. Talaðu við maka þinn um hvað þú vilt og vilt og hvettu hann til að gera slíkt hið sama. Það getur hjálpað þér að skilja betur óskir hvers annars og samstilla hreyfingar þínar betur til langvarandi ánægju.

6. Skiptar um stöður og örvun

Breyting á stöðu og örvun getur hjálpað til við að lengja ánægju með því að breyta tilfinningum. Prófaðu mismunandi stöður og mismunandi gerðir af örvun til að finna þær sem henta þér best.

Xlxx : « 7 astuces pour un orgasme prolongé grâce au peaking » TELES RELAY
Xlxx: "7 ráð fyrir langvarandi fullnægingu þökk sé hámarki" TELES RELAY

7. Slakaðu á og einbeittu þér að tilfinningunum

Streita og truflun geta truflað kynferðislega ánægju. Til að njóta þess að ná hámarki til fulls er mikilvægt að slaka á og einbeita sér að skynjuninni. Reyndu að einbeita þér að önduninni og slaka á og þú einbeittu þér að tilfinningunum sem þú finnur frekar en hugsunum þínum eða áhyggjum.

Hvernig á að æfa það?

Til að æfa hámark er mikilvægt að þekkja líkama þinn og maka þíns vel. Sjálfsfróun getur hjálpað til við að uppgötva líkama þinn og skilja betur viðbrögð líkamans og áreiti sem þóknast þér. Samskipti við maka þinn eru einnig mikilvæg fyrir betri samstillingu og gagnkvæman skilning á kynjastillingum.

Hæg, djúp öndun getur einnig hjálpað þér að slaka á og stjórna tilfinningum þínum betur. Þolinmæði er líka lykillinn að því að skilja hvenær líkaminn er að fara að ná hámarki og seinka því. Kynlífsfræðingur Tracy Cox ráðleggur þér að setja ánægju þína og ánægju á skalann 1 til 10 og róa hlutina niður þegar það nær 7 eða 8 til að ná stigi 10 auðveldara.

Kostir þess að ná hámarki

Að ná hámarki getur haft marga kosti í för með sér fyrir kynlíf þitt, svo sem ákafari fullnægingu, betri tengingu við maka þinn, góð samskipti innan parsins, lengri ánægju o.s.frv. Langvarandi fullnæging: önnur aðferð til að láta ánægjuna endast. Hámarki getur verið svipað og langvarandi fullnæging, önnur aðferð til að auka ánægju.

Langvarandi fullnæging er tækni sem notuð er fyrst og fremst við tantra kynlíf og felur í sér að halda aftur af tilfinningum líkamans þegar ánægjan er í hámarki. Hæg öndun og grindarbotnsvöðvaþjálfun gegna einnig mikilvægu hlutverki í viðvarandi fullnægingu.

Xlxx : « 7 astuces pour un orgasme prolongé grâce au peaking » TELES RELAY
Xlxx: "7 ráð fyrir langvarandi fullnægingu þökk sé hámarki" TELES RELAY

Niðurstaða

Peaking er öflug tækni til að efla og lengja kynferðislega ánægju þína. Með því að skilja líkama þinn betur og eiga samskipti við maka þinn geturðu lært að stjórna tilfinningum þínum betur og notið hverrar ánægjustundar. Mundu að æfingin skapar meistarann, svo haltu áfram að kanna og gera tilraunir til að finna það sem hentar þér best. Og umfram allt, mundu að hafa gaman og njóta hverrar ánægjustundar með maka þínum.

Með því að fylgja þessum 7 ráðum geturðu lært að stjórna tilfinningum þínum betur og notið hverrar ánægjustundar. Mundu að æfingin skapar meistarann, svo haltu áfram að kanna og gera tilraunir til að finna það sem hentar þér best. Og umfram allt, mundu að hafa gaman og njóta hverrar ánægjustundar með maka þínum.

10 ráð til að forðast eitruð sambönd