A'salfo segir frá mest niðurlægjandi augnabliki ferils síns

1. Hindranir geta þjónað sem hvatning

A'salfo á sviðinu

Þegar A'salfo neyddist til að skipta um hótelherbergi í annan listamann vegna bilaðrar loftræstingar fann hann fyrir niðurlægingu. Hins vegar, í stað þess að láta þennan atburð koma sér niður, notaði hann þennan erfiða tíma til að hvetja sjálfan sig og þrauka á tónlistarferli sínum.

2. Mikilvægi auðmýktar

A'salfo souriant

A'salfo féllst á að skipta um herbergi án þess að valda hneyksli, þó ástandið væri ósanngjarnt. Þessi auðmýkt kenndi honum að það er mikilvægt að vera auðmjúkur og bera virðingu fyrir öðrum, jafnvel þótt ósanngjarnt sé komið fram við hann.

3. Aldrei gefast upp á draumum þínum

A'salfo með hópnum sínum Magic System

A'salfo ákvað að gefast ekki upp á áætlunum sínum þrátt fyrir þessa niðurlægjandi reynslu. Hann skildi að neikvæðir þættir lífsins þurfa ekki endilega að hafa áhrif á verkefni okkar eða framtíð okkar. Þvert á móti hljóta þessar hindranir að vera þættir sem gefa okkur styrk og hvatningu til að halda áfram.

4. Breyttu erfiðleikum í styrk

A'salfo en train de chanter

A'salfo gat umbreytt þessari raun í styrk með því að segja sjálfum sér að hann myndi aldrei láta slíkt ástand gerast aftur. Hann notaði þessa reynslu til að vaxa í þann afrekslistamann sem hann er í dag.

5. Hvetja og hvetja aðra

A'salfo heldur ræðu

Með því að deila sögu sinni og lærdómnum sem hann dró af henni, hvetur A'salfo og hvetur aðra til að gefast aldrei upp þrátt fyrir hindranir lífsins. Ferð hans sýnir að jafnvel erfiðum tímum er hægt að breyta í jákvæða reynslu til að vaxa og ná árangri. Þrautseigja hennar og ákveðni eru til fyrirmyndar fyrir alla sem standa frammi fyrir áskorunum í einka- eða atvinnulífi.

„Toyota og Honda boða metlaunahækkanir í Japan“