Stromae aflýsir ferð sinni: aðdáendur bregðast við með samstöðu og stuðningi

Stromae aflýsir ferð sinni: aðdáendur bregðast við með samstöðu og stuðningi

1. Tilkynning um afpöntun Stromae Tour

Stromae annonce l'annulation de sa tournée

Nýlega neyddist Stromae til að hætta við ferð sína af heilsufarsástæðum. Þessar fréttir komu aðdáendum listamannsins í opna skjöldu, sem voru spenntir að sjá hann á tónleikum. Samt eru aðdáendur ekki reiðir út í hann. Þvert á móti hafa þeir samúð og verja hann fyrir þeim sem reyna að smyrja ímynd hans.

2. Viðbrögð aðdáenda

 

Viðbrögð við aðdáendur Stromae sem stendur frammi fyrir því að aflýsa ferð sinni er ótrúlegt. Í stað þess að vera reiður sýna þeir samstöðu með listamanninum. Aðdáendur töluðu á samfélagsmiðlum og sýndu belgíska listamanninum stuðning sinn og óskuðu honum skjóts bata.

3. Gagnrýni á RTL upplýsingamiðilinn

La belle surprise d'OrelSan à Stromae en pleine interview sur RTL

Þeir gagnrýndu einnig fjölmiðilinn RTL info sem vildi safna áliti þeirra sem eru óánægðir vegna niðurfellingar tónleikanna. Aðdáendur töldu flutninginn ósmekklega og töldu listamanninn eiga rétt á einkalífi sínu.

4. Stromae heilsa, forgangsverkefni

 

Heilsa er mikilvægur þáttur í lífi hvers og eins. Aðdáendur Stromae eru meðvitaðir um þetta og það er af þessari ástæðu sem þeir kenna listamanninum ekki um að hætta við ferð. Þeim er ljóst að heilsa listamannsins er í fyrirrúmi og að þessi ákvörðun var ekki auðveld að taka.

5. Samstaða aðdáenda með listamanninum

Stromae USA fans on Twitter: "@Stromae #stromae #paulvanhaver with friends. January 21st 2018. ❤ https://t.co/gEDgGmZdJj" / Twitter

Aðdáendur sýndu listamanninum líka samstöðu með því að óska ​​honum skjóts bata og minna hann á að hann er fyrst og fremst manneskja.