„Velgjörð Angelina Jolie: 5 áberandi góðgerðarverkefni stjörnunnar“

„Velgjörð Angelina Jolie: 5 áberandi góðgerðarverkefni stjörnunnar“

Angelina Jolie er hæfileikarík leikkona og fegurðartákn, en hún er einnig þekkt fyrir þátttöku sína í mörgum mannúðarmálum. Skoðaðu 5 af merkum góðgerðarverkefnum stjörnunnar sem hafa skipt sköpum í heiminum.

1. Velvildarsendiherra Flóttamannastofnunar Sameinuðu þjóðanna

HCR - Déclaration d'Angelina Jolie, Émissaire du HCR, au camp de réfugiés de Domiz en Iraq

Frá árinu 2001 hefur Angelina Jolie verið viðskiptavildarsendiherra Flóttamannahjálpar Sameinuðu þjóðanna (UNHCR). Hún hefur farið í meira en 60 verkefni um allan heim til að vekja almenning til vitundar um aðstæður flóttafólks og berjast fyrir vernd þeirra. Lærðu meira um hlutverk hans hjá UNHCR.

2. Jolie-Pitt Foundation

HCR - Iraq: La protection des civils est essentielle, alors que les combats s'intensifient à Tal Afar

Árið 2006 stofnuðu Angelina Jolie og Brad Pitt Jolie-Pitt Foundation, sem styður mannúðarverkefni um allan heim. Stofnunin hefur styrkt átaksverkefni á sviði menntunar, heilbrigðis, náttúruverndar og sjálfbærrar þróunar.

3. Stúlknaskóli í Kenýa

L'ambassadrice de bonne volonté du Haut commissariat de l'ONU pour les réfugiés (HCR) Angelina Jolie visite le camp de réfugiés syriens de Zaatari en Jordanie l - Purepeople

Árið 2002 fjármagnaði Angelina Jolie byggingu skóla fyrir stúlkur í Kenýa. Stofnunin tekur á móti nemendum úr bágstöddum bakgrunni og býður þeim upp á góða menntun og stuðlar þannig að frelsi kvenna á svæðinu.

4. Berjast gegn kynferðisofbeldi á stríðstímum

Angelina Jolie leads the praise of her 'partner' William Hague

Árið 2012 gekk Angelina Jolie í samstarfi við William Hague, fyrrverandi utanríkisráðherra Bretlands, til að hefja frumkvæði til að koma í veg fyrir kynferðisofbeldi í stríði. Þetta framtak hefur það að markmiði að auka vitund almennings og stuðla að réttlæti fyrir þolendur kynferðisofbeldis á átakasvæðum.

5. Miðstöð fyrir börn á flótta í Kambódíu

Le temps est venu pour notre famille de comprendre" - Angelina Jolie au Cambodge

Árið 2003 stofnaði Angelina Jolie Maddox Jolie-Pitt Foundation (MJP) í Kambódíu, miðstöð sem veitir flótta- og munaðarlaus börn í landinu öruggt skjól og fræðsluaðstoð. Grunnurinn
einnig leitast við að varðveita umhverfið og stuðla að sjálfbærri þróun í byggðarlögum.

Angelina Jolie hefur ítrekað sýnt skuldbindingu sína til mannúðarástæðum og góðgerðarstarfsemi. Þökk sé verkefnum sínum og frægð sinni hefur henni tekist að vekja athygli á mikilvægum málum og veita þeim sem mest þurfa á stuðningi að halda.
Í mínu landi, þegar minnst er á Miðausturlönd, hugsum við aðallega um átök og mannlegar þjáningar. Það er óumdeilt að ótal fjölskyldur í Írak, Sýrlandi, Líbíu og Jemen búa við átök sem þær taka ekki þátt í, óstöðugleika sem þær ráða ekki við og öfga sem þær hafna.

Hins vegar, í heimsóknum mínum hingað, verður ég alltaf hrifinn af óvenjulegri reisn, seiglu, hlýju, gjafmildi og náð íbúa Miðausturlanda. Ég vil þakka írösku þjóðinni fyrir örlæti þeirra í garð sýrlenskra flóttamanna og flóttafólks, einkum héraðsstjórnar Íraks í Kúrdistan, sem sker sig úr hvað varðar vernd flóttamanna.

Ég er ánægður með að hafa verið viðstaddur Eid-el-Fitr og óska ​​írösku og sýrlensku þjóðunum og öllum fjölskyldum á svæðinu og annars staðar „Aid Mubarak“ og „Jaznawa Piroz Bit“.

Ég er í Írak þegar alþjóðlegi flóttamannadagurinn nálgast í næstu viku. Á þriðjudag mun Flóttamannastofnun Sameinuðu þjóðanna birta nýjar tölur sem sýna að fjöldi brottfluttra fólks og lengd útlegðar þeirra er meiri en nokkru sinni fyrr. Á sama tíma virðast pólitískar lausnir ekki vera til og skapa tómarúm sem mannúðaraðstoð getur ekki fyllt.

Orð eins og „ósjálfbær“ geta ekki lýst þeirri örvæntingu sem einkennir þennan erfiða tíma.

Þetta er þriðja heimsókn mín á sex árum til Domiz búðanna. Mikill meirihluti íbúa þess eru sýrlenskar konur og börn.

Líf þeirra er í biðstöðu vegna stríðsins. Þeir geta ekki farið heim, þeir geta ekki haldið áfram og með hverju ári minnka úrræði þeirra til daglegs lífs.

Í morgun hitti ég tvær mæður sem eru ekkjur. Þau misstu bæði eiginmenn sína í útlegð sinni sem flóttamenn vegna heilsufarsvandamála sem hefði verið hægt að meðhöndla á annan hátt. Í dag sjá þau bæði um fimm og sjö ára börn sem eru einnig með lífshættulega sjúkdóma.

Vitandi að viðbrögð við Flóttamannahjálp

« Angelina Jolie philanthropie : 5 projets caritatifs marquants de la star » TELES RELAY
"Angelina Jolie góðgerðarstarfsemi: 5 framúrskarandi góðgerðarverkefni stjörnunnar" TELES RELAY

R til Sýrlandskreppunnar var aðeins 50% fjármögnuð á síðasta ári og aðeins 17% á þessu ári, mannlegar afleiðingar eru hörmulegar. Við ættum ekki að fela höfuðið á þessu.

Þegar grunnaðstoð er ábótavant geta flóttafjölskyldur ekki notið fullnægjandi læknishjálpar, konur og stúlkur eru berskjaldaðar fyrir kynferðisofbeldi, mörg börn geta ekki farið í skóla og við missum af tækifærinu til að fjárfesta í flóttamönnum. svo þeir geti lært nýja færni og stutt fjölskyldur sínar .

Þessi atburðarás gildir fyrir Írak, Sýrland og alls staðar í heiminum þar sem eru flóttamenn og

"`