Kim Kardashian: leyndarmál líkamlegrar umbreytingar hennar

Kim Kardashian: leyndarmál líkamlegrar umbreytingar hennar

Kim Kardashian er þekkt fyrir strangt mataræði og aga þegar kemur að mat. Hún fylgir ketógen mataræði sem leggur áherslu á holla fitu, prótein og lágkolvetna grænmeti. Hún forðast unnin og sykraðan mat, sem hjálpar henni að viðhalda grannri og tónnlegri mynd.

Strangt mataræði

Þegar Kim Kardashian borðar vatnsmelónu er það heilmikil saga

Öflug þjálfun

Til að fá tóna og vöðvastæltan líkama æfir Kim Kardashian ákaflega nokkrum sinnum í viku. Hún stundar ýmsar æfingar, þar á meðal hjarta- og æðaþjálfun, þyngdarþjálfun og jóga. Hún vinnur með einkaþjálfurum til að tryggja að hún noti rétta tækni og til að breyta æfingaáætlun sinni.

Settu inn mynd af Kim Kardashian að æfa með ALT eiginleikanum „Kim Kardashian æfir stíft með einkaþjálfaranum sínum“

Fagurfræðilegar meðferðir

Þrátt fyrir að Kim Kardashian fylgi ströngu mataræði og æfi stíft grípur hún líka til snyrtivörur til að bæta líkamlegt útlit sitt. Hún fór í líkamsmótunarmeðferðir, svo sem fitusog og Cryo lipolysis, auk húðendurnýjunarmeðferða eins og míkrónál og efnaflögnun.

Settu inn mynd af Kim Kardashian að gangast undir snyrtimeðferð með ALT eiginleikanum „Kim Kardashian bætir líkamlegt útlit sitt með snyrtimeðferðum“

Fullnægjandi vökvagjöf

Kim Kardashian leggur einnig mikla áherslu á vökvun til að viðhalda grannri og tónnlegri mynd sinni. Hún drekkur mikið magn af vatni yfir daginn til að viðhalda vökvastigi sínu og hjálpa til við að skola eiturefni úr líkamanum.

Kim Kardashian: ses fans la prennent pour un alien à cause de son 6e orteil ! - MCE TV

Gæða svefn

Svefninn er líka mikilvægur fyrir líkamlega umbreytingu Kim Kardashian. Hún gætir þess að fá nægan svefn á hverri nóttu til að gera líkamanum kleift að jafna sig eftir erfiðar æfingar. Gæðasvefn hjálpar einnig við að stjórna hormónum sem hafa áhrif á þyngd og líkamlegt útlit.

Kim Kardashian MUN EKKI frumraun barna North í spjallþætti mömmu Kris Jenner...þar sem hún vegur upp 2 milljónir dala tímaritasamning og mun „gefa pening til góðgerðarmála“ | Daily Mail á netinu

Kim Kardashian: leyndarmál líkamlegrar umbreytingar hennar

href="https://teles-relay.com/2023/01/01/kim-kardashian-depuis-son-divorce-elle-a-commence-a-boire-de-lalcool/”>Kim Kardashian er þekktur fyrir strangt mataræði hans og aga í matarmálum. Hún fylgir ketógen mataræði sem leggur áherslu á holla fitu, prótein og lágkolvetna grænmeti. Hún forðast unnin og sykraðan mat, sem hjálpar henni að viðhalda grannri og tónnlegri mynd.
Strangt mataræði

Til að fá tóna og vöðvastæltan líkama æfir Kim Kardashian ákaflega nokkrum sinnum í viku. Hún stundar ýmsar æfingar, þar á meðal hjarta- og æðaþjálfun, þyngdarþjálfun og jóga. Hún vinnur með einkaþjálfurum til að tryggja að hún noti rétta tækni og til að breyta æfingaáætlun sinni.

Tibo InShape propose l'entraînement idéal pour avoir le corps de Kim Kardashian

Þrátt fyrir að Kim Kardashian fylgi ströngu mataræði og æfi stíft grípur hún líka til snyrtivörur til að bæta líkamlegt útlit sitt. Hún fór í líkamsmótunarmeðferðir, svo sem fitusog og Cryo lipolysis, auk húðendurnýjunarmeðferða eins og míkrónál og efnaflögnun.

Kim Kardashian í fagurfræðilegri meðferð …Kim Kardashian bætir líkamlegt útlit sitt með fagurfræðilegum meðferðum »

Kim Kardashian leggur einnig mikla áherslu á vökvun til að viðhalda grannri og tónnlegri mynd sinni. Hún drekkur mikið magn af vatni yfir daginn til að viðhalda vökvastigi sínu og hjálpa til við að skola eiturefni úr líkamanum.

href="https://www.purebreak.com/news/kim-kardashian-devoile-une-nouvelle-photo-de-bebe-chicago-trop-cute-avec-son-frere-saint/150433″>Kim Kardashian: aðdáendur hennar taka hana fyrir geimveru vegna 6. tá hennar! - MCETV

Svefninn er líka mikilvægur fyrir líkamlega umbreytingu Kim Kardashian. Hún gætir þess að fá nægan svefn á hverri nóttu til að gera líkamanum kleift að jafna sig eftir erfiðar æfingar. Gæðasvefn hjálpar einnig við að stjórna hormónum sem hafa áhrif á þyngd og líkamlegt útlit.