„Samskipti Sadio Mané: 4 úrvalsdeildarfélögin tilbúin að taka á móti senegalska framherjanum“

Flytja Sadio Mané: Úrvalsdeildarfélögin fjögur eru tilbúin að taka á móti senegalska framherjanum

Samkvæmt Sky Sports Germany mun senegalski framherjinn Sadio Mané yfirgefa Bayern Munchen í lok tímabilsins. Thomas Tuchel, íþróttastjórinn, hefur engin áform um að halda Senegalanum í áætlunum sínum. Og þrátt fyrir slappt tímabil vekur Sadio Mané, launahæsti leikmaður liðsins, áhuga frá fjórum úrvalsdeildarfélögum.

Premier League : Sadio Mané veut revenir

1. Erfitt tímabil fyrir Sadio Mané

Eftir margra ára velgengni með Liverpool átti Sadio Mané erfitt með að festa sig í sessi undir stjórn Thomas Tuchel hjá Bayern Munchen. Vegna hnignandi forms á þessu tímabili ákvað félagið að láta hann fara.

 

2. úrvalsdeildarfélög áhuga á Sadio Mané

Fjögur úrvalsdeildarfélög hafa sýnt áhuga á að taka á móti Sadio Mané. Samkvæmt Sky Sports Germany eru Newcastle, Manchester United, West Ham og Brighton tilbúnir til að fá hinn hæfileikaríka senegalska framherja. Hins vegar hefur ekkert af þessum félögum enn komist í Meistaradeildina, sem gæti skapað vandamál fyrir afríska tvöfalda gullboltann.

Liverpool news: Sadio Mane stance on missing out on Premier League due to  coronavirus | Football | Sport | Express.co.uk

3. Umrædd framtíð Sadio Mané

Ef ekkert af þeim félögum sem hafa áhuga á Mané komast í Meistaradeildina gæti það valdið vandræðum með að sannfæra leikmanninn um að ganga í raðir þeirra. Sadio Mané, sem hefur notið velgengni í Evrópu með Liverpool, er vanur að spila á hæsta stigi.

 

4. Sadio Mané tilbúinn að yfirgefa Bayern München

Sadio Mané er ekki sannfærandi síðan hann kom til Bayern Munchen og er tilbúinn að yfirgefa þýska félagið. Samkvæmt Sky Germany vill leikmaðurinn „loka þessum kafla“ og er í framboði til að fara. Það á eftir að koma í ljós hvaða félag er tilbúið að endurræsa hann, miðað við árslaun hans upp á rúmlega 20 milljónir evra.

Miss him yet? Liverpool flounders in the Premier League after selling Sadio  Mane to Bayern Munich - Bavarian Football Works

Sadio Mané, senegalski framherjinn frá Bayern Munchen, ætlar að yfirgefa félagið í lok leiktíðar. Samkvæmt Sky Sports Germany ætlar Thomas Tuchel, þjálfari, ekki að halda Mané í leikmannahópnum sínum og þrátt fyrir vonbrigða frammistöðu er leikmaðurinn áfram launahæstur í liðinu. Engu að síður virðast aðeins fjögur úrvalsdeildarfélög - Newcastle, Manchester United, West Ham og Brighton - ætla að taka á móti Mané. Hins vegar er ekkert af þessum félögum með keppnisrétt í Meistaradeildinni sem gæti verið vandamál fyrir leikmanninn. Greinin sýnir einnig að Mané, sem er óánægður með tíma sinn hjá Bayern Munchen, er tilbúinn að fara sumarið 2023.