„Eran Moas í Kamerún: Leyni ísraelskur kaupsýslumaður kemur fram opinberlega“

„Eran Moas í Kamerún: Leyni ísraelskur kaupsýslumaður kemur fram opinberlega“

Ísraelski kaupsýslumaðurinn Eran Moas, sem er óþekktur almenningi í Kamerún, er hyggilegt andlit sem kunni að blandast inn í landslag Yaoundé hersjúkrahúsið þann 13. maí.

1. Merkilegt útlit

Þrátt fyrir nærveru hálfan tylft óeinkennisklæddra varðmanna tókst Eran Moas að fara óséður í heimsókn sinni á hersjúkrahúsið. Atburðurinn markaði sjaldgæfa opinbera framkomu kaupsýslumannsins, sem venjulega heldur sig fjarri sviðsljósinu.

Au Cameroun, apparition publique du très discret Eran Moas – Jeune Afrique

2. Dularfullur kaupsýslumaður

Eran Moas, sem græddi auð sinn í lyfjaiðnaðinum, er þekktur fyrir ráðdeild sína. Þrátt fyrir ósýnileika fjölmiðla er hann mjög virkur í landinu og tekur þátt í nokkrum mannúðarverkefnum, þar á meðal byggingu sjúkrahúsa og barnaverndar.

Eran Moas — Ape Action Africa

3. Mannúðarskuldbinding

Þrátt fyrir stöðu sína sem illskiljanlegur maður er Moas mjög skuldbundinn til mannúðarstarfs. Hann hefur helgað stórum hluta auðæfa sinnar til að hjálpa þeim sem eru í mestri þörf og heldur áfram að styðja mikilvæg mannúðarverkefni í nokkrum Afríkulöndum, þar á meðal Kamerún.

 

4. Jákvæð áhrif á sveitarfélaga

Frumkvæði Erans Moas hafa veruleg áhrif á nærsamfélagið. Þeir vitna um mikilvægu hlutverki sem fyrirtæki geta gegnt í félagslegri og efnahagslegri þróun Afríkuríkja.

 

5. Óopinbert lykilhlutverk

Þó nafn hans komi ekki fyrir á neinu opinberu skipuriti hersins, er Eran Moas þekktur sem lykilmaður í herdeild sem er þjálfuð í Ísrael sem hefur það hlutverk að vernda forsetann og þá sem eru honum nákomnir. Tengiliðanet hans er mikið og áhrifamikið.

 

Þrátt fyrir þrá hans eftir hæfileika, er mark Eran Moas á Kamerún óumdeilt. Orðspor hans sem fáfarinn maður er andstætt djúpri mannúðarskuldbindingu hans, sem ber vitni um jákvæð áhrif sem viðskipti geta haft á þróun Afríkuríkja.