„Fólýtækniskólinn í Douala býr til bíl: Fyrstur í Kamerún“

 

L 'Fjöltækniskóli frá Douala býr til bíl: Fyrsti í Kamerún

Actualités Cameroun :: Université de Douala : ça roule, ça navigue… ::  Cameroon news

Fyrsta framkvæmd á bíl af Kamerúnskum háskóla

Fyrsti bíllinn sem hannaður er og framleiddur í Kamerún háskóla var kynntur almenningi miðvikudaginn 07. júní 2023. Fjöltækniskólinn í Douala, undir forystu prófessors Mouangue Ruben, hefur náð þessu tæknilega afreki.

Cameroon Academy of Young Scientists' Founding member made pioneer Director  of the National Higher Polytechnic School of Douala Cameroon. - Cameroon  Academy Of Young Scientists

L 'Fjöltækniskóli frá Douala

National Polytechnic School of Douala er æðri menntastofnun sem einbeitir sér að vísindum, tækni og fagmenntun. Það er tengt háskólanum í Douala og er tileinkað þjálfun verkfræðinga og æðstu stjórnenda.

Groupe D'étudiants Africains Travaillant Sur Un Projet Illustration de  Vecteur - Illustration du brainstorm, gestionnaire: 107304633

Nýstárleg nemendaverkefni

Auk fræðilegs hlutverks hvetur skólinn til nýsköpunar meðal nemenda sinna. Það skipuleggur margar athafnir og viðburði sem miða að því að þróa möguleika nemenda sinna með ýmsum nýsköpunarverkefnum, þar á meðal framleiðslu á þessum bíl.