Ótrúleg myndbreyting fyrirlitinnar konu: Ástin sigrar alltaf

 

Ótrúleg myndbreyting fyrirlitinnar konu: Ástin sigrar alltaf

Ugly' Bride Decides To Transform Herself And This Is What She Looks Like Now - Relatively Interesting

Ekta ástarsaga

Sagan okkar fjallar um mann sem hefur alltaf elskað konuna sína þrátt fyrir að vera strítt af þeim sem í kringum hana eru vegna útlits hennar. Hann sá innri fegurð konu sinnar, en hinir höfðu aðeins augu fyrir ytra. Hjónin máttu þola einangrun og stríðni, en sex árum síðar urðu allir orðlausir eftir umbreytingu konunnar.

Tout le monde s'est moqué de lui quand il l'a épousée, 6 ans plus tard elle montre sa métamorphose

Erfið bernsku- og unglingsár

Sem barn og unglingur var lífið ekki auðvelt fyrir konuna. Það var gert grín að henni í skólanum sem hafði áhrif á sjálfstraustið. Hún leit út fyrir að vera eldri og uppfyllti ekki hefðbundna fegurðarstaðla. Hún hafði heldur aldrei átt kærasta því strákarnir í bekknum hennar voru hlynntir líkamlegu útliti.

The Amazing Transformation Of “World's Ugliest Bride” – Daily News Reported

Umbrot

Kemur…