Philippe Mbarga Mboa aftur til Kamerún eftir meðferð erlendis »

Philippe Mbarga Mboa aftur til Kamerún eftir meðferð erlendis »

Heimsend ráðherra Philippe Mbarga Mboa til Kamerún eftir sjúkraflutning erlendis

Aftur til Kamerún

Actualités Cameroun :: La communauté Bandjoun de Yaoundé prie pour Mbarga  Mboa, 73 ans :: Cameroon news

Philippe Mbarga Mboa, ráðherra sem fer með verkefni í forsetatíð lýðveldisins, er kominn aftur til Kamerún. Fjarverandi síðan í nóvember 2022 var hann erlendis vegna læknismeðferðar eftir hjarta- og æðaslys.

Mikilvægur stjórnarmaður

Cameroun: le gouvernement camerounais satisfait du FODIAS 2017 | cameroon -report.com

Paul Biya, forsetaráðherra, Philippe Mbarga Mboa er reglulega nefndur í tengslum við umdeilda riftun samnings Kamerúnska knattspyrnusambandsins við Le Coq Sportif.

Philippe Mbarga Mboa, ráðherra sem fer með trúboð í forsetaembættinu í Kamerún, sneri aftur til lands síns eftir að hafa verið erlendis til læknismeðferðar síðan í nóvember 2022. Ráðherrann, einnig bankastjóri að mennt, hafði orðið fyrir hjarta- og æðaslysi í nóvember 2022 sem hafði neytt hann til að vera vistaður á miðlæga sjúkrahúsinu í Yaoundé áður en hann fór til útlanda. Mboa, sem var í forsvari fyrir sendiför til forseta lýðveldisins frá 22. ágúst 2002 til 8. desember 2004, er oft nefndur í tengslum við umdeilt samningsbrot Kamerúnska knattspyrnusambandsins og Coq Sportif.