Hneyksli í Mbalmayo: Eiginmaður kemur eiginkonu sinni á óvart með prestinum í brúðkaupinu

Hneyksli í Mbalmayo: Eiginmaður kemur eiginkonu sinni á óvart með prestinum í brúðkaupinu

Révélations au diocèse de Mbalmayo: des pratiques pédophiles sur des  garçons à l'église

Mbalmayo, friðsælt þorp í Kamerún, er í uppnámi eftir stórt hneykslismál. Eiginmaður kom eiginkonu sinni, Marie Jeanne M., á óvart í kynlífi við prestinn sem hafði fagnað hjónabandi sínu. Þessi varúðarsaga kemur frá staðbundnum bloggara „Lopaire Des Enfants Lopaire“.

Hneyksli í Mbalmayo: Orðrómur um framhjáhald

Cameroun / Empoisonnement d'un buffet de mariage : Une vingtaine de morts  dont les mariés | Médiapart Bénin

Sagan hófst þegar eiginmaðurinn fór að gruna eiginkonu sína um að komast of nálægt þorpsprestinum, föður Gabriel A. Í kjölfar róttækrar umbreytingar Marie Jeanne, sem var orðin trúr trúfræðingur, ákvað hann að leggja gildru fyrir elskendur.

Hneyksli í Mbalmayo: Shock Confrontation

Eiginmanninum, í fylgd fjölskyldumeðlima, tókst að koma elskhugunum á óvart. Presturinn var barinn harkalega og yfirheyrður áður en hann viðurkenndi brot sitt. Auðmjúkt sjónarspil fyrir þennan trúaða mann, sem eitt sinn var virtur í samfélaginu.

Suspension d'un prêtre par Mbalmayo : Des habitants qui disent avoir été «  victimes » de pratiques de sorcellerie exigent le retour du curé -  Lebledparle

Hneyksli í Mbalmayo: Hörmulegar afleiðingar

Marie Jeanne flúði til foreldra sinna á meðan presturinn var sendur aftur til Mbalmayo. Það virðist ólíklegt að hann snúi aftur til að prédika í Abam. Eiginmaðurinn er hins vegar niðurbrotinn og heldur áfram að harma svik konu sinnar.

Niðurstaðan er sú að þetta hneykslismál í Mbalmayo raskaði ró þorpsins. Sagan heldur áfram að þróast og aðeins tíminn mun leiða í ljós hvernig þetta mál mun hafa áhrif á samfélagið og einstaklinga sem eiga hlut að máli til lengri tíma litið.