„Michel Pialle játar: dökk smáatriði í hvarfi Karine Esquivillon“

„Michel Pialle játar: dökk smáatriði í hvarfi Karine Esquivillon“

„Viðskiptin af hvarf Karine Esquivillon tók dimma stefnu þegar Michel Pialle játaði að hafa myrt eiginkonu sína. Samkvæmt yfirlýsingum hans var morðið fyrir slysni og átti sér stað við að þrífa vopn hans. Rannsakendur, sem standa frammi fyrir ósamræmi í yfirlýsingum Michel Pialle, eru nú að skoða sannleiksgildi þessara játninga. »

Une voiture de police stationnée devant le domicile de Michel Pialle, le 14 juin 2023. (J?R?ME FOUQUET / MAXPPP)

Michel Pialle: Truflandi játningar

Michel Pialle, meðan hann var í haldi lögreglu, játaði að hafa myrt eiginkonu sína Karine Esquivillon. Rannsakendur halda því fram að banaskotið hafi verið fyrir slysni á meðan hann var að þrífa byssuna sína og kanna trúverðugleika játningar hans.

Michel Pialle og afhjúpanir rannsóknarinnar

Rannsakendur tóku fram ósamræmi í yfirlýsingum Michel Pialle. Símagögnin gerðu það að verkum að hægt var að rugla hann. Lögmaður hins grunaða hefði gegnt mikilvægu hlutverki í játningu Michel Pialle, þannig að hann skildi að hann væri í horn að taka.

Mort de Karine Esquivillon : comment Michel Pialle, le mari devenu suspect,  a été trahi par ses stratagèmes - Le Parisien

Michel Pialle og uppgötvun lík Karine

Innan við þremur tímum eftir þessar játningar fannst lík Karine. Michel Pialle leiddi rannsakendurna að skógi nálægt heimili fjölskyldunnar. Líkið var ekki grafið og krufning er fyrirhuguð til að staðfesta eða ógilda framburði Michel Pialle.

Meurtre de Karine Pialle : l'ex-femme de Michel Pialle raconte ses dix  années passées avec un "mythomane" | TF1 INFO

Þökk sé játningum Michel Pialle fannst lík Karine Esquivillon nálægt heimili fjölskyldunnar. Maðurinn vakti margar spurningar með því að fullyrða að morðið hefði verið fyrir slysni. Krufning er fyrirhuguð til að upplýsa um dánaraðstæður Karine. Málið, sem er langt frá því að vera leyst, heldur áfram að vekja upp alvarlegar spurningar.