Tónlist: Uppgötvum Pressabók listamannsins Badboyjayl

PRÍFIL LISTAMANNAR Badboyjayl

                Frá hans rétta nafni Mugri John Paul, listamaðurinn er þekktur undir dulnefninu badboyjayl. Upprunalega frá norðvesturhluta Kamerún þar sem hann fæddist 3. janúar 2002.

Badboyjayl – Pressbook de l’artiste2023 : undirritað undir merkimiðanum Hraðbankaskemmtun, ungi hæfileikinn uppgötvast með titlinum „Mér er sama“ og síðan þá, áhugasamur og ákveðinn, heldur hann áfram með útgáfu á nýja laginu sínu "Vín fyrir mig".

 

SKÓLAGANGUR

Hann hóf nám við Prince of Peace tvítyngda skólann í Bamenda, heimabæ sínum. Seinna fer hann í ríkistvítyngda skólann Nitop, þaðan sem hann sækir restina af skólaferli sínum.

 

Innblástur

Listamaðurinn er undir áhrifum frá ýmsum tónlistarsjónarmiðum og er innblásinn af mörgum táknum eins og FIREBOY DML, KRANIUM, JUSTIN BEIBER et TZY PANCHAK og mörg önnur, sem opnar huga hans fyrir mismunandi tegundum.

 

MARKMIÐ OG SÝN

Samkvæmt skuldbindingum sínum um að kanna nokkra tónlistarheima og bæta ímynd lands síns til nærri mismunandi áhorfenda; hann vill tryggja að tónlist hans nái til allra heimsenda og að smáskífur hans fái að njóta sín á alþjóðavettvangi,

 

UPPSKJÓTUN

MÉR NIÐUR EKKI AÐ væla Í MIG

 

Sækja fréttabók listamannsins Badboyjayl með því að smella hér!!!